Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Bệnh viện hàng đầu Việt Nam với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Giới thiệu về Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thành lập vào năm 1951, là bệnh viện đa khoa, chuyên khoa sâu, tuyến cuối của ngành quân y Việt Nam. Ban đầu, bệnh viện chỉ phục vụ quân nhân và thương bệnh binh. Tuy nhiên, từ năm 1993, bệnh viện mở rộng phục vụ cả người dân. Hiện tại, bệnh viện có 3 khoa khám bệnh chính, bao gồm Khoa Khám bệnh và cấp cứu ban đầu, Khoa Khám bệnh cán bộ cao cấp của quân đội và Khoa Khám bệnh nhân dân.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 sở hữu đội ngũ y bác sĩ được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phức tạp, đảm bảo chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng xét nghiệm và phòng chụp ảnh tiên tiến. Các thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, giúp hỗ trợ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh lý.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cung cấp nhiều gói chăm sóc sức khỏe toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân. Các gói chăm sóc này bao gồm khám sức khỏe định kỳ, khám chuyên khoa, điều trị nội trú và ngoại trú, phẫu thuật và phục hồi chức năng. Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến và dịch vụ chăm sóc tại nhà cho bệnh nhân thuận tiện hơn.

Quy trình khám bệnh

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 được thực hiện theo các bước sau:

• Đối với đối tượng nhân dân: Xếp hàng đăng ký khám tại cửa số 6 tầng 1, khám theo phiếu khám tại tầng 2, đóng tiền xét nghiệm tại cửa số 8 tầng 1, đi xét nghiệm theo yêu cầu, quay lại phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán, in kết quả, đơn thuốc và lấy thuốc tại cửa số 7 tầng 1.
  • Đối với đối tượng bảo hiểm: Nhận số thứ tự đăng ký khám tại quầy phát số, đăng ký khám tại quầy số 2 tầng 1 theo thứ tự, khám tại tầng 2 theo số thứ tự trên phiếu khám, đi xét nghiệm theo yêu cầu, quay lại phòng khám chờ bác sĩ kết luận sau khi xét nghiệm xong, in kết quả, đơn thuốc tại cửa số 3, lấy thẻ tại cửa số 2a tầng 1 và lấy thuốc tại quầy thuốc.
  • Đối với đối tượng bộ đội: Lấy số thứ tự đăng ký khám và đăng ký khám tại cửa số 1 tầng 1, khám tại tầng 2 theo số thứ tự trên phiếu khám, đi xét nghiệm theo yêu cầu, quay lại phòng bác sĩ kết luận sau khi xét nghiệm xong, in kết quả và đơn thuốc tại cửa số 1 tầng 1 và lấy thuốc tại quầy thuốc.

Chi phí khám bệnh

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe với chi phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bệnh nhân. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm và kỹ thuật khác có thu phí theo quy định.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Địa chỉ: 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 069.572400 – 069. 555283