Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Hà Nội

• Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc: Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc cung cấp các dịch vụ như điều trị viêm tai, viêm mũi xoang và các vấn đề về họng – thanh quản.
  • Bệnh viện Đa khoa An Việt: Bệnh viện An Việt có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại để chẩn đoán và điều trị các bệnh Tai Mũi Họng.
  • Phòng khám Tai Mũi Họng ENTIC: Phòng khám này chuyên về Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ em, sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để chẩn đoán chính xác.

Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại TPHCM

Hướng dẫn tìm phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại các thành phố lớn

• Phòng khám Đa khoa Vigor Health: Phòng khám cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.
  • Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng Phoenix: Phòng khám Phoenix có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Tai Mũi Họng giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc tiên tiến như máy nội soi Karl-Storz và ống soi Olympus.
  • Bệnh viện Đa khoa FV: Bệnh viện FV cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa từ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.

Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Hải Phòng

Hướng dẫn tìm phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại các thành phố lớn

• Phòng khám nhi khoa Quốc tế The MedCare: Phòng khám The MedCare cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng toàn diện, bao gồm cả các bệnh lý phức tạp.
  • Phòng Khám Nội Soi Tai Mũi Họng – BS. Bùi Duy Vũ: Phòng khám do BS. Bùi Duy Vũ thành lập, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh Tai Mũi Họng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Phòng khám Tai Mũi Họng Hùng Tín: Phòng khám Hùng Tín có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng.

Phòng khám Tai Mũi Họng uy tín tại Đà Nẵng

• Phòng khám tai mũi họng – BS. Phạm Sỹ Hoãn: Phòng khám của BS Phạm Sỹ Hoãn chuyên điều trị các vấn đề Tai Mũi Họng như viêm xoang mũi, viêm tai giữa mãn tính và viêm mũi dị ứng.
  • Phòng khám Tai Mũi Họng – BS. Huỳnh Anh: Phòng khám do BS Huỳnh Anh trực tiếp khám chữa bệnh, là Trưởng khoa Tai Mũi Họng Bệnh viện Đà Nẵng.
  • Phòng khám Tai Mũi Họng – BS.CKII. Nguyễn Thêm: Phòng khám do BS Nguyễn Thêm phụ trách, cung cấp dịch vụ khám tổng quát Tai Mũi Họng, điều trị viêm xoang, viêm tai và phẫu thuật Amid