Dịch vụ khám một cửa tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương: Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả

Dịch vụ khám một cửa tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương

Dịch vụ khám một cửa được triển khai tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian và giảm tải cho bệnh nhân. Dịch vụ này bao gồm các chuyên khoa sau:

• Khám thai
  • Khám phụ khoa
  • Khám nhũ

Quy trình khám một cửa

Quy trình khám một cửa tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương được thực hiện theo các bước sau:

1. Đến quầy tiếp nhận điền thông tin cá nhân.
  2. Đi đóng tiền tạm ứng khám bệnh.
  3. Nhận thẻ từ khám chữa bệnh (có số tài khoản tương ứng với số tiền bạn đã đóng tạm ứng).
  4. Đi vào phòng khám theo hướng dẫn của nhân viên.
  5. Bác sĩ tiến hành khám và chỉ định các xét nghiệm cần làm.
  6. Quẹt thẻ để thanh toán chi phí khám bệnh, xét nghiệm.
  7. Tiến hành làm các xét nghiệm và đợi kết quả.
  8. Khi có kết quả xét nghiệm, cầm lại phòng khám cho bác sĩ xem kết quả, kê toa (nếu cần).
  9. Trả thẻ, nhận lại tiền dư.
  10. Mua thuốc tại quầy thuốc.

Lợi ích của dịch vụ khám một cửa

Dịch vụ khám một cửa mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân, bao gồm:

• Tiết kiệm thời gian: Không phải chen chúc chờ đợi đóng tiền cho mỗi lần làm xét nghiệm.
  • Thuận tiện: Chỉ cần một lần thanh toán cho tất cả các dịch vụ.
  • Nâng cao hiệu quả: Quy trình khám bệnh được tối ưu hóa, giúp bệnh nhân được khám và điều trị nhanh hơn.

Chi phí khám chữa bệnh

Chi phí khám chữa bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương được niêm yết công khai và có thể thay đổi tùy theo dịch vụ và tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại website chính thức của bệnh viện.