Bệnh viện Việt Pháp: Địa chỉ y tế uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp: Địa chỉ y tế uy tín tại Hà Nội

Đôi nét về Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp được thành lập vào tháng 9 năm 1997, là bệnh viện liên doanh giữa Công ty IMC (Úc) và Bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và hiện là một trong những cơ sở y tế tư nhân uy tín tại Hà Nội.

Dịch vụ y tế

Bệnh viện Việt Pháp cung cấp nhiều dịch vụ y tế đa dạng, bao gồm:

• Khám ngoại trú
  • Khám cấp cứu
  • Khám sức khỏe
  • Khám thai sản
  • Phẫu thuật
  • Chẩn đoán hình ảnh
  • Xét nghiệm

Đội ngũ y tế

Đội ngũ y tế của Bệnh viện Việt Pháp bao gồm hơn 50 bác sĩ trong và ngoài nước. Các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực y học khác nhau.

Bệnh viện Việt Pháp có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm:

• Phòng khám rộng rãi, tiện nghi
  • Phòng phẫu thuật vô trùng
  • Phòng hồi sức tích cực
  • Phòng lưu viện thoáng mát
  • Phòng xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến

Quy trình thủ tục

Khám ngoại trú:
– Bệnh viện mở cửa khám ngoại trú từ 8:30 – 17:30 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và 8:30 – 12:00 vào Thứ Bảy.
– Bệnh nhân có thể đặt hẹn trước qua số điện thoại (024) 3577 1100.

Khám cấp cứu:
– Khoa Cấp cứu của bệnh viện hoạt động 24/7.
– Bệnh nhân cần liên hệ số điện thoại (024) 3577 1111 trong trường hợp khẩn cấp.

Khám sức khỏe:
– Bệnh viện Việt Pháp cung cấp các gói khám sức khỏe toàn diện cho cả nam và nữ.
– Chi phí các gói khám sức khỏe từ 2.530.000 đồng đến 6.026.000 đồng.

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Việt Pháp có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm. Để biết thông tin chi tiết về giá cả, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Địa chỉ: Số 144, Phố Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội
Số điện thoại: (024) 3577 1100