Thời gian Khám và Địa chỉ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

• Hà Nội: 190 Trường Chinh, quận Đống Đa
  • TP. Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3

Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật, từ 7:00 – 18:00.

Công nghệ Thẩm mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Hướng dẫn Toàn diện về Dịch vụ và Quy trình

Kangnam cung cấp các công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bao gồm:

• Nâng mũi S-line 3D: Cho phép xem trước hình dáng mũi sau nâng bằng hình ảnh mô phỏng 3 chiều.
  • Bấm mí Dove Eyes: Tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn bằng kỹ thuật luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên.
  • Cắt mí mắt Plasma: Sử dụng công nghệ Plasma để hạn chế tối đa thương tổn và đau nhức sau phẫu thuật.
  • Thẩm mỹ khuôn mặt 3D: Mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ trên không gian 3 chiều để bác sĩ xem trước kết quả.
  • Thẩm mỹ vòng 1 Nano: Tăng kích cỡ vòng một bằng túi độn đặt dưới cơ, đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn.
  • Tạo má lúm đồng tiền: Trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má và đính cơ má để tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Đội ngũ Bác sĩ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Hướng dẫn Toàn diện về Dịch vụ và Quy trình

Kangnam sở hữu đội ngũ hơn 300 bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y tế. Một số bác sĩ nổi tiếng:

Chuyên khoa mắt:
– Bác sĩ Louis Trần (Trưởng khoa)
– Bác sĩ Tony Cuong
– Bác sĩ David Trinh

Chuyên khoa mũi:
– Tiến sĩ Chang Geun Wook (Cố vấn chuyên môn)
– Bác sĩ Thomas Lê (Trưởng khoa)
– Bác sĩ Trần Văn Anh
– Bác sĩ Ji-Hun Huỳnh
– Bác sĩ Jose Nguyễn

Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ:
– Bác sĩ Jose Nguyễn
– Bác sĩ Felix Trần

Quy trình Phẫu thuật Thẩm mỹ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam: Hướng dẫn Toàn diện về Dịch vụ và Quy trình

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Kangnam bao gồm các bước sau:

1. Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng và mong muốn của bạn, giải thích về quy trình phẫu thuật.
  2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Làm các xét nghiệm để xác định tình trạng sức khỏe hiện tại.
  3. Đo, vẽ, chụp chiếu: Nghiên cứu, đo đạc và tính toán để lên kế hoạch phẫu thuật.
  4. Vệ sinh sát khuẩn và gây tê/gây mê: Vị trí phẫu thuật được vô trùng và gây tê hoặc gây mê theo tiêu chuẩn Bộ Y tế.
  5. Tiến hành phẫu thuật: Thực hiện phẫu thuật theo quy trình đã được lên kế hoạch.
  6. Hậu phẫu, chăm sóc, theo dõi: Nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, được chăm sóc và theo dõi kết quả phẫu thuật.

Bảng giá Dịch vụ Thẩm mỹ

Kangnam cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ với bảng giá như sau:

• Thẩm mỹ mũi: Từ 25.000.000 VND
  • Thẩm mỹ mắt: Từ 15.000.000 VND
  • Thẩm mỹ khuôn mặt: Từ 30.000.000 VND
  • Thẩm mỹ vóc dáng: Từ 50.000.000 VND
  • Giảm mỡ: Từ 20.000.000 VND

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và bảng giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.