Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: Điểm đến lý tưởng cho dịch vụ y tế chất lượng cao cho phụ nữ và trẻ em

Giới thiệu Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc là bệnh viện tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trong môi trường như khu nghỉ dưỡng. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore và trang bị đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại để đảm bảo chẩn đoán, điều trị và chăm sóc chuyên sâu cho tất cả người bệnh.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc sở hữu đội ngũ y bác sĩ có thâm niên, chuyên môn cao và nổi tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ này bao gồm các chuyên gia sản khoa, phụ khoa, nhi khoa, nhi sơ sinh và nhiều chuyên khoa khác. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm lâm sàng dày dặn, các bác sĩ tại bệnh viện luôn tận tình thăm khám, chẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm:

• Phòng sinh: Được thiết kế như một “ngôi nhà thứ hai” ấm áp và thoải mái, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sinh nở tự nhiên. Bệnh viện cũng cung cấp các dịch vụ độc đáo như thủy liệu pháp để giảm đau đớn trong quá trình sinh.
  • Phòng dưỡng nhi: Thiết kế thoải mái để bố mẹ và người thân có thể thư giãn và chăm sóc trẻ sơ sinh.
  • Phòng mổ: Hệ thống phòng mổ vô trùng theo tiêu chuẩn Singapore, trang bị các thiết bị y tế tối tân như bàn mổ thủy lực, máy nội soi và máy gây mê hiện đại.
  • Khu vực chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh: Được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến nhất, cùng đội ngũ y tá được đào tạo chuyên sâu, khu vực này có thể xử lý các ca phức tạp như bất thường bẩm sinh, biến chứng trong khi sinh và trẻ sinh non.
  • Khu vực chăm sóc đặc biệt: Dành cho mẹ và trẻ sơ sinh trên 28 ngày tuổi có bất thường hoặc biến chứng khi sinh. Khu vực này được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để theo dõi và chăm sóc bệnh nhân một cách tối ưu.

Dịch vụ đa dạng

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế, bao gồm:

• Sản khoa và phụ khoa
  • Nhi khoa và sơ sinh
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát
  • Phòng khám 24 giờ
  • Trung tâm ung bướu dành cho phụ nữ
  • Trung tâm hỗ trợ sinh sản
  • Đánh giá thai nhi
  • Trung tâm tư vấn kỹ năng gia đình
  • Trung tâm thẩm mỹ và Media Spa

Phí dịch vụ tham khảo