Đôi nét về Bệnh viện Quận Thủ Đức

Bệnh viện Quận Thủ Đức là bệnh viện tuyến quận với quy mô lớn, được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân tại thành phố Thủ Đức và các khu vực lân cận. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Thế mạnh của Bệnh viện Quận Thủ Đức

Bệnh viện Quận Thủ Đức là bệnh viện đa khoa với nhiều thế mạnh về các chuyên khoa như:

• Ngoại thần kinh: Phẫu thuật chấn thương sọ não, bướu não, thoát vị đĩa đệm, gãy cột sống.
  • Tai mũi họng: Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tai mũi họng, phẫu thuật nội soi.
  • Phẫu thuật thẩm mỹ: Tạo hình vành tai, điều trị sẹo, vết nám, phẫu thuật tạo hình ngực, nâng ngực, hút mỡ bụng, laser thẩm mỹ.
  • Chẩn đoán kỹ thuật cao: Hệ thống máy móc hiện đại, xét nghiệm tự động, trả kết quả nhanh chóng và chính xác.
  • Cấp cứu tại nhà: Cấp cứu ngay tại nhà người bệnh, chuyển viện an toàn, hạn chế tử vong và di chứng.
  • Bác sĩ gia đình: Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện Quận Thủ Đức: Địa chỉ Khám Chữa Bệnh Uy Tín tại Thành phố Thủ Đức

Bệnh viện Quận Thủ Đức có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, đảm bảo đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có 7 tầng, 11 phòng ban, 38 khoa, quy mô tương đương với một bệnh viện đầu ngành.

Quy trình khám bệnh

Không có Bảo hiểm Y tế:

• Đến quầy tiếp nhận bệnh nhân để đăng ký khám.
  • Nộp tiền khám bệnh và nhận phiếu khám.
  • Đến phòng khám theo chỉ định trên phiếu khám.

Có Bảo hiểm Y tế:

• Đến quầy tiếp nhận bệnh nhân, xuất trình thẻ BHYT.
  • Đăng ký khám và nhận phiếu khám.
  • Đến phòng khám theo chỉ định trên phiếu khám.

Bảng giá các dịch vụ khám chữa bệnh

Bệnh viện Quận Thủ Đức: Địa chỉ Khám Chữa Bệnh Uy Tín tại Thành phố Thủ Đức

Bạn có thể tham khảo bảng giá một số dịch vụ khám chữa bệnh tại Bệnh viện Quận Thủ Đức tại đây: [Link bảng giá]

Kinh nghiệm khi thăm khám tại Bệnh viện Quận Thủ Đức

• Đến sớm để tránh tình trạng đông đúc.
  • Mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, thẻ BHYT (nếu có).
  • Chuẩn bị tiền mặt hoặc thẻ thanh toán để nộp phí khám bệnh.
  • Tuân thủ hướng dẫn của nhân viên y tế.
  • Hỏi bác sĩ rõ về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị.
  • Trao đổi với bác sĩ về các thắc mắc và lo lắng của bạn.