Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh: Điểm đến tin cậy cho sức khỏe đôi mắt

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh: Điểm đến tin cậy cho sức khỏe đôi mắt

Giới thiệu Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh (hay còn gọi là Bệnh viện Mắt Điện Biên Phủ) là bệnh viện chuyên khoa hạng I, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho các vấn đề về mắt. Bệnh viện có 25 khoa, phòng với đầy đủ các chuyên khoa sâu, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của người dân.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ tại bệnh viện đã từng được đào tạo trong và ngoài nước, luôn cập nhật những kiến thức và kỹ thuật y khoa tiên tiến nhất. Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, tận tình, luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Bệnh viện có hệ thống máy móc, thiết bị tối tân, giúp chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả các bệnh về mắt. Một số máy móc tiêu biểu tại bệnh viện bao gồm:
– Máy đo nhãn áp không tiếp xúc
– Bảng kiểm tra thị giác hình nổi
– Bảng đo giác sắc
– Thiết bị đo khúc xạ
– Máy siêu âm mắt
– Máy Infiniti
– Máy IOL laser
– Máy Visumax
– Máy Femtosecond

Các chuyên khoa tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho các vấn đề về mắt, bao gồm:
– Glaucoma
– Giác mạc
– Các vấn đề ở mắt của trẻ
– Chấn thương mắt
– Dịch kích – Võng mạc
– Khám và điều trị
– Lasik
– Phaco (tổng hợp 1)
– Phẫu thuật nhân đạo
– Khoa kỹ thuật cao
– Thần kinh nhãn khoa Thẩm mỹ
– Chẩn đoán hình ảnh

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện theo các bước sau:
1. Lấy số thứ tự, phiếu đăng ký khám bệnh tại cổng bảo vệ và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký khám bệnh.
2. Đến quầy khám bệnh tương ứng với số thứ tự đã lấy.
3. Nộp phiếu đăng ký khám bệnh và thẻ bảo hiểm y tế (nếu có).
4. Nộp tiền khám bệnh và nhận sổ khám bệnh.
5. Đến phòng khám tương ứng với số phòng khám được phân và đợi tới lượt vào khám.
6. Bác sĩ sẽ khám – chẩn đoán – điều trị.
7. Có thể được chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng (như siêu âm, chụp X-quang,…).
8. Bác sĩ xem kết quả, kê thuốc điều trị và hẹn tái khám.
9. Nếu phải nhập viện, nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục nhập viện.
10. Nếu chỉ điều trị ngoại trú, bạn ra quầy thuốc bệnh viện, nộp sổ, đóng tiền và chờ nhận thuốc.

Giờ khám của Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

• Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 19h00
  • Thứ 7- Chủ nhật: 7h00 – 18h00

Địa chỉ và cách đặt lịch khám

• Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt lịch khám:
    • Tổng đài 1080

Kết luận

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ khám mắt uy tín, cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho các vấn đề về mắt. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và quy trình khám bệnh chuyên nghiệp, bệnh viện là điểm đến tin cậy cho những ai quan tâm đến sức khỏe đôi mắt.