Bệnh viện K Hà Nội: Địa chỉ tin cậy cho khám và điều trị ung thư tại miền Bắc

Bệnh viện K Hà Nội: Địa chỉ tin cậy cho khám và điều trị ung thư tại miền Bắc

Bệnh viện K Hà Nội: Cơ sở chuyên khoa về ung thư hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện K Hà Nội là cơ sở chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, trực thuộc Bộ Y tế. Tiền thân là Khoa Ung thư của Bệnh viện Việt – Đức, được xây dựng trên cơ sở Viện Radium Đông Dương, một đơn vị phòng chống ung thư lâu đời nhất trong khu vực.

Nhiệm vụ và chức năng của Bệnh viện K Hà Nội

Bệnh viện K Hà Nội thực hiện các nhiệm vụ và chức năng sau:

• Cung cấp các dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh ung thư chất lượng cao
  • Tư vấn cho Bộ Y tế trong việc xây dựng các chủ trương, chính sách về phòng chống bệnh ung thư
  • Thực hiện công tác chỉ đạo tuyến về phòng chống ung thư
  • Đào tạo cán bộ y tế chuyên ngành ung thư
  • Nghiên cứu khoa học về ung thư
  • Hợp tác quốc tế về nghiên cứu và phòng chống ung thư

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện K Hà Nội được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất Việt Nam phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị ung thư. Bệnh viện có ưu thế trong việc chẩn đoán mô bệnh học ung thư, một phương pháp chẩn đoán quan trọng nhất trong ung thư.

Các phương pháp điều trị tiên tiến

Bệnh viện K Hà Nội ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, bao gồm:

• Phẫu thuật u não 100% dưới kính hiển vi
  • Sử dụng hệ thống định vị thần kinh dẫn đường trong mổ để giúp bác sĩ phẫu thuật xác định chính xác bờ ranh giới u

Cơ sở khang trang và sạch sẽ

Bệnh viện K Hà Nội có 3 cơ sở khang trang, sạch sẽ và được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại sánh ngang tầm với các quốc gia trong khu vực.

Các địa chỉ của Bệnh viện K Hà Nội

• Cơ sở 1: 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Cơ sở 2 (Bệnh viện K Tam Hiệp): Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
  • Cơ sở 3 (Bệnh viện K Tân Triều): 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện K Hà Nội

Đối với bệnh nhân có Bảo hiểm Y tế:

1. Đăng ký khám: Xuất trình thẻ Bảo hiểm Y tế, giấy tờ tùy thân có dán ảnh, giấy chuyển tuyến (nếu có)
  2. Khám bệnh: Chờ vào khám theo số thứ tự, nhận chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng (nếu cần)
  3. Thực hiện các chỉ định xét nghiệm cận lâm sàng: Đóng dấu Bảo hiểm Y tế, đóng dấu các phiếu chỉ định, thực hiện xét nghiệm
  4. Kết luận: Bác sĩ xem các xét nghiệm và đưa ra kết luận, đơn thuốc, giấy hẹn tái khám (nếu có)

Đối với bệnh nhân không có Bảo hiểm Y tế:

1. Đăng ký khám: Cung cấp thông tin theo yêu cầu, nộp phí khám bệnh
  3. Làm các xét nghiệm cận lâm sàng: Đóng phí làm xét nghiệm, thực hiện xét nghiệm
  4. Kết luận: Bác sĩ xem các kết quả xét nghiệm, đưa ra kết luận, đơn thuốc, giấy hẹn tái khám (nếu có)

Đăng ký khám bệnh trực tuyến

Bệnh viện K Hà Nội cung cấp dịch vụ đăng ký khám bệnh trực tuyến để giảm thiểu tình trạng quá tải tại khu vực đăng ký khám và rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện K Hà Nội

Bệnh viện K Hà Nội cung cấp các gói khám tầm soát ung thư với chi phí cụ thể như sau:

| Gói khám tầm soát | Chi phí gói khám (đồng) |
|—|—|
| Ung thư vú | 2.500.000 |
| Ung thư cổ tử cung và buồng trứng | 3.150.000 |
| Ung thư gan | 2.100.000 |
| Ung thư phổi | 2.500.000 |
| Ung thư dạ dày | 2.600.000 |
| Ung thư đại trực tràng | 2.900.000 |
| Ung thư vòm họng | 1.850.000 |
| Ung thư tuyến giáp | 2.600.000 |