Bệnh viện Hồng Ngọc: Điểm đến chăm sóc sức khỏe toàn diện với dịch vụ cao cấp

Mô hình bệnh viện – khách sạn độc đáo

Bệnh viện Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện – khách sạn, tạo ra một môi trường khám chữa bệnh thoải mái và thư giãn. Bệnh nhân được trải nghiệm các tiện nghi như phòng nghỉ sang trọng, dịch vụ ăn uống chất lượng cao và các dịch vụ làm đẹp.

Dịch vụ y tế chuyên sâu và đa dạng

Bệnh viện Hồng Ngọc: Điểm đến chăm sóc sức khỏe toàn diện với dịch vụ cao cấp

Bệnh viện Hồng Ngọc cung cấp hơn 20 chuyên khoa, bao gồm cả các chuyên khoa chính như ngoại chung, nội chung, nhi, sản, mắt và tai mũi họng. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chất lượng cao.

Quy trình “1 bệnh nhân, 1 bác sĩ”

Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng quy trình “1 bệnh nhân, 1 bác sĩ”, giúp tăng cường sự theo dõi tình trạng bệnh và đảm bảo sự riêng tư. Bác sĩ sẽ chịu trách nhiệm tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân trong suốt quá trình khám chữa bệnh, tạo ra sự tin tưởng và thoải mái.

Hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến

Hồng Ngọc sở hữu hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến tiên tiến, giúp kết nối thông tin bệnh nhân giữa các cơ sở y tế. Nhờ đó, bệnh nhân có thể thăm khám và điều trị chuyên sâu tại bất kỳ cơ sở nào của bệnh viện mà không mất thời gian chờ đợi.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Cơ sở chính:

• Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh:

• Hồng Ngọc Keangnam: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội
  • Hồng Ngọc Savico: Tầng 3, tòa B, Savico Megamall, 07–09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Dịch vụ trọn gói và dịch vụ tại nhà

Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh thông thường, Bệnh viện Hồng Ngọc còn cung cấp các dịch vụ trọn gói và dịch vụ tại nhà, mang đến sự tiện lợi tối đa cho bệnh nhân.

Dịch vụ trọn gói:

• Kiến thức thai sản: Lớp học tiền sản miễn phí để chia sẻ kiến thức chăm sóc thai kỳ và trẻ sơ sinh.
  • Dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói: Thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, theo dõi tim thai, tiêm phòng, sinh mổ chọn ngày…
  • Điều trị vô sinh, hiếm muộn: Quy trình điều trị IVF khép kín hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng của Thái Lan.

Dịch vụ tại nhà:

• Khám bệnh tại nhà
  • Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà
  • Tư vấn sức khỏe trực tuyến

Sự khác biệt của Bệnh viện Hồng Ngọc

Bệnh viện Hồng Ngọc nổi bật với những ưu điểm sau:

• Mô hình bệnh viện – khách sạn độc đáo
  • Dịch vụ y tế chuyên sâu và đa dạng
  • Quy trình “1 bệnh nhân, 1 bác sĩ”
  • Hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến
  • Dịch vụ trọn gói và dịch vụ tại nhà
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản
  • Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng

Với những ưu điểm vượt trội, Bệnh viện Hồng Ngọc là một điểm đến chăm sóc sức khỏe toàn diện và đáng tin cậy, mang đến sự thoải mái, chất lượng và sự an tâm cho bệnh nhân.