Dịch vụ y tế toàn diện

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp đa dạng các dịch vụ y tế, bao gồm:

• Ngoại trú: Nội khoa tổng quát, ngoại khoa tổng quát, tim mạch, nội tiết – tiểu đường, nhi khoa, sản phụ khoa, dạ dày – ruột, gan – mật – tụy, ung bướu, huyết học, thận – tiết niệu, mắt, hô hấp, da liễu, tai – mũi – họng, thần kinh, cơ xương khớp, răng – hàm – mặt, đơn vị tiêm ngừa.
  • Nội trú: Dịch vụ lọc thận nhân tạo, vật lý trị liệu, chăm sóc y tế cho bệnh nhân nội trú, khám, chẩn đoán, điều trị nội khoa và phẫu thuật hầu hết các bệnh lý.
  • Chẩn đoán hình ảnh: Hệ thống xét nghiệm Realtime PCR CAP/CTM 48, máy MSCT 64 lát, máy MRI 1,5 tesla, máy chụp nhũ ảnh, máy chụp mạch kỹ thuật số xóa nền – DSA, máy X-quang kỹ thuật số, điện tim vi tính, điện não, điện cơ, siêu âm màu 3D, 4D, Dopper, máy đo độ loãng xương.
  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát: Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp, khám sức khỏe tổng quát cá nhân.
  • Bảo lãnh viện phí: Tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân.
  • Cấp cứu: Hệ thống xe cấp cứu sẵn sàng 24/7.

Cơ sở vật chất hiện đại

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn: Cơ sở y tế hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi:

• Hành lang rộng rãi, thoáng mát
  • Phòng bệnh sạch sẽ, thoáng mát
  • Trang thiết bị y tế tiên tiến
  • Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Bệnh viện thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, đào tạo để cập nhật kiến thức và kỹ năng y tế mới nhất.

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân. Bệnh viện đạt nhiều chứng nhận chất lượng như ISO 9001:2015, JCI và CCHMS.

Chi phí hợp lý

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng bệnh nhân. Bệnh viện liên kết với nhiều công ty bảo hiểm để hỗ trợ bệnh nhân chi trả viện phí.

Thời gian khám bệnh linh hoạt

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có thời gian khám bệnh linh hoạt, từ thứ 2 đến thứ 7, giúp bệnh nhân dễ dàng sắp xếp lịch khám. Bệnh viện cũng cung cấp dịch vụ khám ngoài giờ và khám tại nhà khi có nhu cầu.

Phòng lưu bệnh tiện nghi

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn có hệ thống phòng lưu bệnh đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân. Các phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại như tủ đựng đồ, giường cho người nhà bệnh nhân và các thiết bị y tế hỗ trợ.

Vị trí thuận tiện

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tọa lạc tại số 60–60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông.

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chất lượng cao, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn là một địa chỉ y tế đáng tin cậy, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.