Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC: Lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC: Giới thiệu và dịch vụ

MEDLATEC được thành lập vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một đơn vị y tế tiên phong trong lĩnh vực xét nghiệm y khoa. Bệnh viện sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến.

MEDLATEC cung cấp nhiều dịch vụ y tế, bao gồm:

• Khám và điều trị các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa và nhi khoa
  • Xét nghiệm y khoa trên 500 loại, từ xét nghiệm thông thường đến xét nghiệm chuyên sâu
  • Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi
  • Khám sức khỏe tổng quát
  • Khám và điều trị bằng Bảo hiểm Y tế

Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi của MEDLATEC

MEDLATEC là đơn vị y tế đầu tiên tại khu vực phía Bắc triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi. Dịch vụ này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bệnh nhân, đặc biệt là những người già, trẻ em, người bận rộn hoặc gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Để sử dụng dịch vụ, bệnh nhân có thể đăng ký qua tổng đài 1900 565656 hoặc website: www.medlatec.vn. Giá dịch vụ chỉ cao hơn giá dịch vụ thực hiện tại bệnh viện là 10.000 đồng/lần.

Gói khám phụ khoa tại MEDLATEC

MEDLATEC cung cấp các gói khám phụ khoa cơ bản và nâng cao, đáp ứng nhu cầu của phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Gói khám cơ bản bao gồm khám phụ khoa, siêu âm đầu dò âm đạo và nội soi cổ tử cung. Gói khám nâng cao bao gồm các xét nghiệm chuyên sâu hơn, chẳng hạn như xét nghiệm chlamydia, soi tươi dịch âm đạo và tế bào cổ tử cung.

Khám bằng Bảo hiểm Y tế tại MEDLATEC

MEDLATEC hợp tác với các công ty Bảo hiểm Y tế để cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Khi khám bằng Bảo hiểm Y tế tại MEDLATEC, bệnh nhân được hưởng nhiều lợi ích, bao gồm:

• Miễn phí 100% phần chênh lệch giá khám
  • Giảm 15% các chi phí dịch vụ ngoài danh mục bảo hiểm
  • Thanh toán tối đa chi phí khám chữa bệnh khi sử dụng đồng thời thẻ Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm Sức khỏe
  • Thủ tục nhanh gọn, tiện lợi
  • Không giới hạn thời gian khám
  • Đội ngũ chuyên môn cao, cơ sở khang trang và trang thiết bị y tế hiện đại

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của MEDLATEC

MEDLATEC luôn đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, vì vậy bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích và ưu đãi, bao gồm:

• Kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, đạt tiêu chuẩn ISO: 15189
  • Chi phí cạnh tranh, chỉ tính thêm 10.000 đồng/lần cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi