Bệnh viện Bưu Điện TPHCM: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại phía Nam

Bệnh viện Bưu Điện TPHCM: Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại phía Nam

Địa chỉ và thời gian làm việc

Bệnh viện Bưu Điện TPHCM có ba cơ sở tại các quận 10, 2 và 3. Dưới đây là thông tin địa chỉ và thời gian làm việc của từng cơ sở:

Cơ sở 1:

• Địa chỉ: Lô B9 Thành Thái, phường 15, quận 10, TPHCM
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Sáu: 7 giờ 30 – 16 giờ 30 (Nghỉ trưa từ 11 giờ 30 – 13 giờ)

Cơ sở 2:

• Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, quận 2, TPHCM

Cơ sở 3:

• Địa chỉ: 115 Pasteur, phường 6, quận 3, TPHCM

Quy trình khám bệnh

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Bưu Điện TPHCM bao gồm các bước sau:

1. Đến quầy khám bệnh mua sổ khám bệnh và đăng ký khám.
  2. Đến quầy thu ngân đóng tiền.
  3. Nộp sổ trước phòng khám và chờ nhân viên bệnh viện gọi đến số của mình thì vào phòng khám.
  4. Làm thêm các xét nghiệm theo chỉ định của bác sĩ (nếu có).
  5. Trở lại phòng khám ban đầu, nghe bác sĩ kết luận và có hướng điều trị bệnh phù hợp.
  6. Nhận thuốc tại quầy thuốc hoặc nhập viện.

Bảng giá dịch vụ

Bệnh viện Bưu Điện TPHCM cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh với mức giá hợp lý. Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dịch vụ:

| Dịch vụ | Giá (VNĐ) |
|—|—|
| Khám nội khoa | 200.000 |
| Khám ngoại khoa | 250.000 |
| Siêu âm ổ bụng | 300.000 |
| Xét nghiệm máu | 150.000 |
| Cắt amidan | 5.000.000 |
| Phẫu thuật nội soi | 10.000.000 |

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý và các dịch vụ khác được cung cấp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thêm thông tin chi tiết.