Bệnh viện Bưu điện Hà Nội: Địa chỉ y tế tin cậy, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh toàn diện

Cơ sở 1: 49 Phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

• Trung tâm Hỗ trợ sinh sản: Chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn, đã hỗ trợ hàng trăm bệnh nhân thành công.
  • Khoa Nội tiết niệu: Thế mạnh trong điều trị các bệnh về đường tiết niệu bằng kỹ thuật tiên tiến.
  • Khoa Sản: Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thai phụ trong quá trình sinh nở, với đội ngũ chuyên môn cao.
  • Khoa Gây mê hồi sức: Hỗ trợ gây mê hồi sức cho các loại phẫu thuật, thủ thuật, đạt nhiều thành tích ấn tượng.
  • Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng: Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, hỗ trợ thực hiện các thủ thuật nội soi chuyên sâu.

Cơ sở 2: 1 Ngõ Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

• Khoa Xét nghiệm 2: Đảm bảo các xét nghiệm cơ bản chính xác và nhanh chóng.
  • Khoa Thận nhân tạo: Đi đầu trong lĩnh vực lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân suy thận mạn tính.
  • Khoa Đông y – Phục hồi chức năng: Thế mạnh trong điều trị hội chứng đau và phục hồi chức năng cho các bệnh lý cơ, xương, khớp.
  • Khoa Nội: Khám và điều trị các bệnh lý nội khoa, cung cấp dịch vụ siêu âm, tiêm màng khớp, điều trị laser.

Quy trình khám chữa bệnh

1. Chuẩn bị giấy tờ cần thiết (Bảo hiểm Y tế, Chứng minh nhân dân)
  2. Đăng ký khám bệnh và nhận số thứ tự
  3. Đóng tiền và nhận số thứ tự phòng khám
  4. Khám và chờ đến lượt
  5. Làm xét nghiệm nếu có chỉ định
  6. Trở lại phòng khám để nghe kết quả và hướng điều trị
  7. Nhận thuốc hoặc nhập viện nếu cần

Bảng giá dịch vụ

Để biết bảng giá dịch vụ cụ thể, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Bưu điện Hà Nội.

• Cơ sở 1: (024) 3224 7765 – 3640 2302
  • Cơ sở 2: (024) 3976 4463 – 3976 1129