Bệnh viện An Bình: Đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện An Bình: Đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao

• Bệnh viện An Bình là bệnh viện đa khoa hạng 2 với 500 giường bệnh và 100 phòng dịch vụ khang trang, sạch sẽ.
  • Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, là cơ sở thực hành đào tạo cán bộ y tế ở bậc đại học, trung học.
  • Bệnh viện được trang bị các thiết bị y khoa hiện đại như máy chụp X-quang cắt lớp bằng điện toán (CT-scanner xoắn ốc), máy siêu âm, máy đo điện tim, máy nội soi.
  • Bệnh viện cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa bao gồm nội tổng quát, ngoại tổng quát, sản khoa, tai mũi họng, và các dịch vụ chuyên biệt như đẻ không đau, thẩm mỹ tạo hình, điều trị nam khoa, mổ nội soi ổ bụng, nội soi cắt, đốt u xơ tiền liệt tuyến, nội soi tán sỏi hệ niệu, điều trị bướu cổ thể nhân và nang tuyến giáp không cần phẫu thuật.
  • Bệnh viện có đơn vị đột quỵ chuyên điều trị cho bệnh nhân bị tai biến mạch máu não.
  • Bệnh viện liên kết với các đơn vị y tế lớn như Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bình Dân trong công tác chuyên môn.

Địa chỉ và thời gian khám chữa bệnh

• Địa chỉ: 146 An Bình, Phường 7, Quận 5, TP. HCM.
  • Điện thoại: (028) 3923 4359 – Fax: (028) 3923 4359.
  • Thời gian khám chữa bệnh ngoài giờ: thứ Bảy hàng tuần, công khám bệnh ngoài giờ là 150.000 đồng/lần khám.

Dịch vụ đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến

• Bệnh viện An Bình cung cấp dịch vụ đăng ký khám chữa bệnh trực tuyến qua website hoặc tổng đài 1068.
  • Để đăng ký khám trực tuyến qua website, bệnh nhân truy cập vào trang web của bệnh viện và điền đầy đủ thông tin theo mẫu.
  • Để đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1068, bệnh nhân gọi đến tổng đài và cung cấp thông tin theo yêu cầu của nhân viên trực tổng đài.
  • Bệnh nhân nên đăng ký trực tuyến trước ngày đi khám ít nhất 1 ngày.

Bảng giá khám chữa bệnh

• Bệnh viện An Bình cung cấp bảng giá khám chữa bệnh theo yêu cầu cụ thể cho các dịch vụ khám chuyên khoa, siêu âm, X-quang, thăm dò chức năng, nội soi, tiểu phẫu.
  • Bệnh viện cũng cung cấp bảng giá giường bệnh cho các khoa như hồi sức tích cực, nội khoa, ngoại khoa, bỏng.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

• Bệnh viện An Bình sở hữu đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm.
  • Các điều dưỡng có trình độ chuyên môn vững, luôn ân cần và chu đáo với bệnh nhân.
  • Bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân.